Nhà hàng hải sản ngon ở Sài Gòn
Nguyên liệu
- 700g thịt cá tầm
- 400g tôm sú
- 300 g mực nang
- Tỏi , hành tây
- Rau xà lách ,dưa leo
- Bột chiên giòn và bột chiên xù
- Muối , tiêu , đường .
Chuẩn bị :
Một trong những nguyên liệu chủ chốt làm nên thành công cho món ăn là cá tầm, một trong những loại hải sản được rất nhiều thực khách ưa chuộng: bỏ xương , chỉ lấy phần thịt nạc , kế đến lau sạch với nước muối , để ráo và sau đó giã nát thịt cá .
Tôm : chúng ta bóc vỏ , bỏ gân lung , sau đó rửa sạch , thấm cho khô nước và giã nhuyễn thịt tôm .
Mực nang : làm sạch thịt mực , lau khô , giã nhuyễn với hành và tỏi đã được băm nhuyễn .
Rau xà lách : nhặt và rửa sạch , để ráo nước
Dưa leo : rửa sạch sau đó đem thái lát thành từng khoanh mỏng
Hình ảnh những món ăn được chế biến từ tôm sú
Chế chiến :
- Trộn cá , tôm sú , mực với hành tỏi băm nhuyễn , sau đó cho thêm một chút nước mắm ngon vào, cho muối, tiêu, đường và trộn đều hỗn hợp này lại cho đến khi thịt được quết dai lại. Sau đó vo thành từng viên nhỏ khoảng cỡ trái nhãn là vừa.
- Pha bột chiên giòn hơi đặc , nhúng viên cá vào bột đã chiên giòn trước , sau đó lăn vào bột chiên xù.
- Thả từng viên vào chảo dầu đã nóng , nên nhớ ta chiên vừa lửa, trở đều thịt cá tầm cho đến khi chín vàng hai mặt , sau đó vớt ra và để ráo dầu .
Trình bày :
Xếp cá chiên ra đĩa ,trưng bày một đĩa rau xà lách , và dưa leo đã thái sẵn ra đĩa , món này ăn với tương ớt nên ta chuẩn bị một chén tương ớt nhỏ .
Đây là món ăn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe mọi người. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để vào bếp? bạn không có không gian để thực hiện món ăn, đừng lo lắng về điều đó, hãy đến với Rạn Biển Quán tọa lạc tại địa chỉ sau :
Chi Nhánh 1 : 20 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM
ĐT: (08) 62961950 - ĐTDĐ: 0914 137 065 - 0948 526 675
Chi Nhánh 2 : 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM
ĐT: (08) 39315023 - ĐTDĐ: 0949 561 967 - 0912 502 188
Website: http://www.ranbien.com
Đăng nhận xét